Ký túc xá Kaplan @ Short Street

ký túc xá KaplanVề KTX Kaplan @ Short Street
1 Short Street, Kaplan Accommodation @Short Street nằm đối diện Khu học xá Kaplan trong thành phố (PoMo & Wilkie Edge). Đây là địa điểm cư trú lý tưởng trong khuôn viên trung tâm thành phố với sự kết nối đa dạng đến các cơ sở tiện ích hằng ngày. Nơi đây cũng có được kết nối đầy đủ bởi mạng lưới xe Bus và trạm Tàu điện MRT, mà tại đó trạm Dhoby Ghaut vốn là trạm trung chuyển lớn nhất của tất cả các tuyến tàu điện. Có rất nhiều sự lựa chọn về ăn uống cho bạn với các cửa hàng, khu phức hợp ăn uống, quán cà phê, siêu thị và cửa hàng tiện lợi 24h và tất cả đều nằm trong phạm vi đi bộ của khu KTX.

Dịch vụ của chúng tôi
Việc đón sân bay miễn phí sẽ áp dụng cho tất cả các học sinh đăng ký nhà ở theo gói nhà ở 2 tháng hoặc 4 tháng. Vui lòng xem bên dưới về thông tin chi phí nhà ở.
Các nhân viên phòng toàn thời gian để đảm bảo vệ sinh và ngăn nắp trong phòng ở của học sinh. Phòng ốc thông thường sẽ được lau dọn 2 lần một tuần. Với phòng tắm chung và toilet sẽ được vệ sinh mỗi 2 tiếng một lần.

Phòng ốc
Học sinh khi vào ở có thể sinh hoạt ngay. Phòng tiêu chuẩn share 4 người sẽ gồm có:
– Giường tầng (nệm và drap trải giường sẽ được cung cấp)
– Tủ quần áo riêng
– Bàn học riêng
– Tủ lạnh mini
– Kết nối WiFi
– Máy điều hòa

Cơ sở vật chất
Dành cho những học sinh thích cùng thưởng thức bữa ăn với bạn học, sẽ có một khu nhà ăn lớn giúp cho các bạn trải nghiệm cảm giác sinh hoạt chung cùng cộng đồng.
Dành cho những học sinh đang tìm kiếm một nơi để thư giãn sau ngày học vất vả tại trường, chúng tôi có các tiệm cà phê và nhà hàng nằm ngay trong khuôn viên của KTX ở dưới tầng trệt.
Dịch vụ giặt ủi cũng được cung cấp thông qua các máy giặt đồ và máy sấy đồ sử dụng tiền xu.

Chi phí nhà ở

GóiPhí đăng ký (đóng 1 lần)Phí đặt cọcPhí nhà ởTổng cộng
A - Hợp đồng 2 thángS$168S$680S$1,360S$2,208
B - Hợp đồng 4 thángS$168S$660S$2,640S$3,468
C - Ở ngắn hạn (1 tháng hoặc ít hơn)S$84-S$35/ngàyPhí đăng ký + phí nhà ở dựa trên tổng số ngày ở (giới hạn mức trần S$680)