Nguyễn Thị Thảo Vân KEP3A – Tại sao nên chọn học tại Kaplan Singapore ?

8 Tháng Bảy, 2020 Cảm nhận của sinh viên

Có rất nhiều trường cho bạn lựa chọn tại Singapore. Đối với tôi, sau một thời gian nghiên cứu về trường, tôi quyết định chọn Kaplan Singapore để học tập.

Trong thời gian Covid như hiện nay, tôi lựa chọn khoá học online của trường Kaplan Singapore bởi vì thời gian học rất linh hoạt (tôi có thể sắp xếp thời gian học tập và làm việc một cách hợp lý). Tôi có thể dễ dàng thảo luận và trao đổi với bạn bè trong lớp học. Tôi có thể dễ dàng tiếp cận với giảng viên. Khi tôi có thắc mắc tôi có thể email hỏi trực tiếp giảng viên vào bất cứ khoảng thời gian nào thay vì phải đợi đến khung giờ nhất định mới được gặp thầy cô như những lớp học có hình thức truyền thống Tôi cảm thấy bản thân đã lựa chọn đúng đắn khi tham gia khoá học online của học viện Kaplan Singapore. Bởi vì nhờ khoá học này tôi đã tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người bằng tiếng anh và tôi cũng học được rất nhiều kiến thức mới. Giảng viên của Kaplan Singapore rất vui vẻ, hoà đồng, thân thiện và đặc biệt là hướng dẫn học sinh rất nhiệt tình và chu đáo. Điểm tôi cảm thấy đặc biệt nhất là học sinh của trường Kaplan Singapore đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau và tôi đã có thêm rất nhiều người bạn mới ở những đất nước khác như Trung Quốc,Hàn Quốc,……Vì vậy tôi cảm thấy rất vui khi tham gia học khoá học online của Kaplan Singapore.

Các bạn hãy tham gia cùng nhé. Mình tin chắc các bạn sẽ thích thú khi học tập tại Kaplan Singapore

Sau đây là một số thông tin nổi bật về trường để các bạn tìm hiểu thêm.
Đây là Trường được nhiều giải thưởng chất lượng về giáo dục:
– Kaplan nằm trong top 03 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore (Asia One People’s Choice 2013, 2014,2015,2016)
– Trường được trao chứng nhận Edutrust 4 năm (chứng chỉ đánh giá chất lượng của Bộ giáo dục Singapore)
– Giải thưởng vàng dành cho đào tạo Higher Education
– Là trường được yêu thích nhất tại Singapore và được xếp hạng thứ 1 về đào tạo các khóa chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học (Job Central Learning Ranking and Survey trong 4 năm liên tiếp 2011, 2012, 2013 và 2014)

Đối tác cấp bằng danh tiếng
Kaplan là đối tác của các trường đại học hàng đầu thế giới : Đại học Murdoch, Úc (Top 2% các trường đai học tốt nhất thế giới) , Đại học Northumbria (top 1% double AACSB), Royal Holloway, Đại học Luân Đôn, Anh Quốc (xếp hạng thứ 23 các trường đại học tốt nhất tại Anh Quốc), Đại học Dublin, Ireland (top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới), Đại học Porthmouth, Anh Quốc (xếp hạng 77 tại Anh quốc), Đại học Essex (top 2 đại học hàng đầu tại Anh Quốc). Sau khi tốt nghiệp tại Kaplan Singapore, học viên sẽ có trong tay 1 trong các tấm bằng danh giá từ một trong các trường danh tiếng được công nhận trên toàn thế giới.

Chương trình học đa dạng
Kaplan cung cấp nhiều chương trình đa dạng từ cấp độ chứng chỉ, đại học và sau đại học. Tất cả các văn bằng của Kaplan đều được cung cấp bởi các trường đại học danh tiếng trên thế giới: kế toán – tài chính, kinh doanh và quản lý, Truyền thông, Quản lý du lịch, nhà hàng , khách sạn, công nghệ thông tin, luật, điều dưỡng… Học phí cạnh tranh, bên cạnh đó trường có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Đặc biệt trường đang cung cấp khóa học online trong thời Covid hiện nay để đáp ứng xu thế công nghệ 4.0 hiện nay. Đây là khóa mà tôi đã theo học. Chương trình học từ thứ 2 đến thứ 6. Tôi rất hài lòng bởi sự nhiệt tình giảng dạy của giáo viên. Trường cung cấp các công cụ hỗ trợ cần thiết giúp tôi học hiệu quả hơn .
Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm cao: 95% sinh viên ra trường tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.
#Kaplansingapore
# Think about Singapore , Think about Kaplan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.*


Bạn có thể dử dụng các thẻ html sau vào bình luận HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>