Mô hình phòng học tương lai – The Synergy Pod

 

The Synergy Pod – “Phòng học Tương lai” tại Kaplan là nền tảng học tập hỗn hợp sáng tạo, được tích hợp mô hình phòng học truyền thống với tài nguyên công nghệ nhằm giúp cho học sinh có được sự trải nghiệm và hào hứng trong học tập. Các phòng học hiện đại này được xây dựng trong tâm thức để khuyến khích sự thảo luận giữa giáo viên và học sinh, và sự hợp tác giữa các học sinh với nhau, tạo ra một môi trường học tập năng động và trải nghiệm mang tính tương tác cho học sinh của chúng tôi.

 

 

The Synergy Pods được tạo ra để đổi mới nhưng rất mang tính thực dụng và tương tác, qua đó cung cấp một môi trường học tập tự nhiên và kích thích thị giác. Các thiết bị phần cứng bao gồm:

  • Bảng trắng tương tác điện tử kích thước 60-inch
  • Các màn hình LED kích thước 55-inch
  • Một máy tính bảng trên mỗi bàn học để gia tăng sự tương tác trực tuyển theo thời gian thực.
  • Bàn học kết hợp có thể chuyển đổi lật dựng đứng thành bảng trắng để sử dụng cho việc thuyết trình đáp án hoặc giải pháp hành động.
  • Bộ ghế học tập được thiết kết theo chuẩn công thái học nhằm tăng cường trải nghiệm học tập.

Kaplan chủ trương tán thành phương pháp “Học tập kết hợp” (Blended Learning), phương pháp này là sự kết hợp mang tính hệ thống của việc đào tạo mặt đối mặt, kết hợp các tài liệu học tập trực tuyến và các nguồn tư liệu kỹ thuật sốt khác. Phương pháp này đòi hỏi sự tham gia tới từ cả học trò, giáo viên và các nguồi tài nguyên học tập được cung cấp. Bằng việc theo đuổi phương pháp này, điều tối quan trọng đầu tiên tại Kaplan chính là việc truyền đạt lại kiến thức tới sinh viên từ các cán bộ giảng viên của trường. Các công cụ dạy học cũng trở nên đa dạng hơn, khuyến khích các học sinh hợp tác với nhau cũng như sự tương tác của các bạn đến nội dung học tập và các cán bộ giảng viên. Các công nghệ áp dụng cũng cho phép sự phân tích hành vi học tập nhằm giúp việc theo dõi quá trình học tập của học sinh, đảm bảo việc tiếp thu kiến thức trong quá trình lên lớp.

Các tài liệu trực tuyến độc quyền của Kaplan được biên chuyển từ các sách giấy cứng và được tinh chỉnh để phù hợp với nội dung của địa phương. Chúng tôi đã tạo được:

  • Hơn 600 phìm tài liệu gốc
  • Hơn 1,200 các hoạt động tương tác cho việc dạy học và học tập.
  • Hơn 1,500 các câu hỏi dành cho việc đánh giá cấu thành học sinh của chương trình.