Về chúng tôi

Thông điệp chào mừng

Tầm nhìn của Kaplan là trở thành “Học viện giáo dục tư thục hàng đầu” tại Singapore, và chúng tôi cam kết giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp và giáo dục của mình thông qua các cơ hội học tập suốt đời.

Với sứ mệnh là “Đối tác học tập suốt đời”, chúng tôi cung cấp các chương trình học tập phù hợp với quá trình trau dồi kiến thức, song hành với việc nâng cao trình độ chuyên môn và cung cấp các khóa đào tạo để phát triển kỹ năng, nhằm tạo cơ hội để bạn đến gần hơn với xu thế mới.

Thông qua việc mang đến những cơ hội cùng với sự xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập, Kaplan luôn hướng đến việc tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Việc thường xuyên nhận được các giải thưởng là một minh chứng cho điều đó.

Trong năm thứ ba liên tiếp, Kaplan đã được trao giải “Học viện tư thục tốt nhất” tại các hạng mục / ngành học được lựa chọn tại Giải thưởng Phát triển Giáo Dục và Đào tạo JobsCentral (T.E.D.) năm 2018.

Với vị trí là nhà cung cấp giáo dục tư thục hàng đầu, Kaplan cũng được trao nhiều giải thưởng khác nhau. Chúng tôi cũng đã được trao tặng giải thưởng cho năm thứ 2 liên tiếp, “Giải thưởng thành tựu học thuật xuất sắc” và“Giải thưởng thành tựu xuất sắc cho giảng viên của trường” do EC-Council Global Awards trao tặng năm 2018, cũng như  “Tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất tại Singapore” và “Nhà cung cấp đào tạo và phát triển kỹ năng hàng đầu” của BERG Icons of Learning năm 2017.

Đến nay, Kaplan đã phục vụ hơn 65.000 học viên tốt nghiệp. Với hơn 500 chương trình học tập và chứng chỉ chuyên môn có sẵn, điều này minh chứng cho cam kết của chúng tôi về sự đổi mới không ngừng nghỉ và cập nhật với xu thế. Đồng thời, học viện tìm cách tạo ra một môi trường học tập độc đáo, nơi sinh viên của chúng tôi đến từ hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới để có thể tìm được nguồn cảm hứng tốt nhất cho những khoá học mà họ lựa chọn.

Tôi khuyến khích bạn khám phá Kaplan và tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi có thể làm cho mục tiêu học tập và nghề nghiệp của bạn.


Joe Keen Poon
Chủ Tịch
Kaplan Singapore

Nguồn:
Giải thưởng Phát triển Giáo dục & Đào tạo của JobsCentral (T.E.D.) 2016, 2017 & 2018 | Giải thưởng toàn cầu của EC-Council| Giải thưởng Biểu tượng học tập của tổ chức BERG năm 2017
(1) Tổng số sinh viên tốt nghiệp cao đẳng và cử nhân từ Kaplan Higher Education Academy và Kaplan Higher Education Institute từ 2007 đến 2017.