Kaplan Singapore

Kaplan gồm ba phân viện – Kaplan Higher Education Academy (KHEA)Kaplan Higher Education Institute (KHEI), và  Kaplan Learning Institute (KLI). Trường được trao 9 giải thưởng tại Giải thưởng Phát triển Giáo dục & Đào tạo học tập của JobsCentral, giúp Kaplan trở thành “Tổ chức Giáo dục Tư thục Tốt nhất”, “Tổ chức Đào tạo Doanh nghiệp Tốt nhất” và “Nhà cung cấp Dịch vụ Tiêu chuẩn Vàng” .

9 giải thưởng, được đánh giá nghiêm ngặt bởi một ban giám khảo đáng kính gồm các chuyên gia trong ngành và được các thành viên của công chúng bầu chọn, bao gồm:

Tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất

  • Quản trị kinh doanh**
  • Truyền thông và Phương tiện*
  • Khoa học Máy tính & Công nghệ thông tin *
  • Marketing **

Tổ chức Đào tạo Doanh nghiệp Tốt nhất

  • Khoa học Máy tính & Công nghệ Thông tin
  • Quản trị tài chính
  • Kỹ năng lãnh đạo***

Nhà cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn vàng (Tổ chức giáo dục tư thục)

  • Kế toán **
  • Quản trị Du lịch và Lữ hành*

* Được trao tặng cho  Kaplan Higher Education Academy

** Được trao tặng cho Kaplan Higher Education Institute

*** Được trao tặng cho Kaplan Learning Institute

Kaplan Singapore được công chúng bình chọn là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu – xếp thứ nhất Tổ chức giáo dục tư thục số 1 liên tục trong Bảng xếp hạng và Khảo sát của JobsCentral Learning năm 2012/2013 và 2013/2014, được trao tặng Danh hiệu Vàng bởi Reader’s Digest Trusted Brands Asia 2015 và Top 3 Học Viện tư thục xuất sắc nhất bởi AsiaOne’s People’s Choice  từ năm 2013 đến 2016. Kaplan Professional, một phần của Học viện Kaplan, đã được bình chọn là Chương trình Lãnh đạo Doanh nghiệp Tốt nhất và Nhà cung cấp chương trình Phát triển & Đào tạo Doanh nghiệp Tốt nhất bởi HRM Asia Readers ‘Choice năm 2015 và 2016.

Thông qua ba phân viện của mình, Kaplan cung cấp hơn 300 chương trình học toàn thời gian và bán thời gian, hơn 200 khóa học kỹ năng làm việc chuyên môn (WSQ) cũng như các chứng chỉ chuyên nghiệp như ACCA, CFA và các khóa học khác dành cho học viên trẻ và trưởng thành theo đuổi trình độ chuyên môn của họ.

Kaplan Singapore là nhà cung cấp giáo dục tư nhân duy nhất được trao Chứng nhận EduTrust 4 năm cho tất cả 3 phân viện của mình. Điều này khẳng định hiệu suất đáng được tuyên dương của Kaplan trong các lĩnh vực quản lý và cung cấp các dịch vụ giáo dục.

Kaplan phục vụ hơn 30.000 học viên từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Đối với nhiều người trong số họ, trường không chỉ là lựa chọn về nơi học, mà còn là phương tiện để họ kết nối với những tài năng hứa hẹn nhất của Châu Á Thái Bình Dương.