Lịch sử hình thành và phát triển

1938

Stanley H. Kaplan thành lập công ty khi ông bắt đầu dạy kèm cho học sinh trong tầng hầm ở căn nhà của ba mẹ tại Brooklyn, New York. Niềm đam mê giúp đỡ các cá nhân đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của họ đã là nền tảng cho sứ mệnh và giá trị của công ty chúng tôi trong hơn 70 năm qua.

1970

Kaplan mở rộng các chinh nhánh trên toàn nước Mỹ và hơn 100 trung tâm kiểm tra trên toàn quốc.

1984

Kaplan được mua lại bởi Tập đoàn Bưu tín Washington (The Washington Post Company), một tổ chức truyền thông lớn với các hoạt động chính hiện nay bao gồm: dịch vụ giáo dục, in ấn và xuất bản tin tức trực tuyến, truyền hình và truyền hình cáp.

1992

Jonathan Grayer được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Kaplan. Ông chỉ đạo Kaplan qua một giai đoạn tăng trưởng to lớn và đạt được thành công trong năm 2008 bởi Andy Rosen, một giám đốc điều hành lâu năm, phụ trách lĩnh vực kinh doanh lớn nhất của công ty, giáo dục bậc cao.

1996

Kaplan bắt đầu đa dạng hóa vượt ra ngoài nguồn gốc của nó trong lĩnh vực luyện thi. Trong năm năm tiếp theo, công ty thực hiện một loạt các thương vụ mua lại lớn trong lĩnh vực K-12, đào tạo chuyên nghiệp và giáo dục bậc cao.

2003

Kaplan mở rộng sự hiện diện của mình bang cách mua lại một công ty đào tạo Tài chính tại Anh Quốc và Chấu Á (trở thành Kaplan Financial ngày nay) và trường đào tại Kinh Doanh Dublin tại Ireland

2005

Kaplan mở rộng cơ sở của mình tại Singapore bằng cách mua lại Học Viện Quản lý Châu Á Thái Bình Dương vào tháng 5 năm 2005 để đáp ứng nhu cầu giáo dục chuyên nghiệp và sau đại học.